Phở Quyên

0908808180

Giờ mở cửa: 06:00 AM - 04:00 PM T2 -CN

Phở Quyên

Khi du lịch đến một đất nước nào đó, mọi người thường có xu hướng tìm đến để ăn các món ăn đặc trưng của đất nước đó. Tại Việt Nam của chúng ta, khi nhắc đến ẩm thực thì các món ăn như phở, bún bò Huế, bánh xèo, bún chả luôn sẽ được nhớ đến đầu tiên. Trong đó, phở luôn là món ăn được nhắc song song với Việt Nam. Quán phở Quyên được tọa lạc tại địa chỉ 264 Điện Biên Phủ sẽ là nơi giúp các thực khách có thể cảm nhận được rõ ràng nhất hương vị phở đặc trưng của Việt Nam. Phở Quyên chú trọng đến hương vị của nước dùng, chủ quán cũng rất quan tâm đến an toàn vệ sinh thực phẩm của các thức ăn nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đến thưởng thức tại Phở Quyên. PHỞ GIA TRUYỀN - CÓ HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG

Tiết lộ bí quyết nấu phở bò ngon trác tuyệt, nước dùng đậm đà đơn giản tại  nhà
Nằm trên con đường Điện Biên Phủ xô bồ và nhiều hàng quán với phong phú các món ăn từ tất cả vùng miền, Phở Quyên vẫn giữ được cho mình sự tận tâm với món ăn mà quán mang lại, đảm bảo luôn mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho các vị thực khách. Nước dùng được hầm hàng giờ đồng hồ từ xương bò cùng với gừng, tỏi và các loại thảo dược như quế, thảo quả, đinh hương, đại hồi... mang lại vị ngọt tự nhiên. Phở Quyên luôn chú trọng đến chất lượng nên việc nấu nước dùng phở cũng được đặc biệt quan tâm. Quán không tạo vị ngọt từ các loại gia vị như đường hay bột ngọt mà luôn ninh và lấy vị ngọt tự nhiên từ xương bò và các loại dược liệu.

Sự tỉ mỉ của Phở Quyên còn được thể hiện qua cách trình bày tô phở khi đưa đến với khách hàng. Ngoài hương vị thơm ngon thì vẻ đẹp trong cách trình bày món ăn cũng sẽ đem lại hứng thú hơn đối với khách hàng. Các món rau ăn kèm cũng được quán trang trí và trình bày đẹp đẽ giúp cho thực khách cảm thấy ngon miệng hơn khi thưởng thức món ăn. Sự tinh tế của quán được thể hiện ở mọi ngóc ngách và trong từng cử chỉ phục vụ của quán. Quý khách có thể đến quán để cảm nhận được rõ nhất sự tận tâm mà quán muốn mang đến và phục vụ cho quý khách hàng.

Chia sẻ:
Hotline